Mua giá phơi quần áo gấp gọn Duy Lợi

Giá phơi quần áo gấp gọn là một trong những chất  được tạo ra để mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. chất được thiết kế rất tiện lợi cũng như dễ dàng trong việc sử dụng. 

1. Ưu điểm của giá phơi đồ gấp gọn đa năng

Đối với người sử dụng dịch vụ sống trong những ngôi nhà cao tầng hoặc là chung cư thì nỗi lo lắng thường trực của chị em phụ nữ chính là chỗ phơi quần áo mỗi ngày. Nắm bắt được tâm lý đó, chất giá phơi quần áo gấp gọn đã ra đời cùng với trang bị rất thông minh có thể nâng lên hạ xuống để điều chỉnh độ cao. 

Vì giá phơi quần áo xếp gọn là “đa năng” nên người sử dụng dịch vụ hoàn toàn có thể treo thêm một vài cây cảnh nhỏ hay cây hoa để tô điểm cho chung cư. Bạn sẽ cảm thấy mình như được hòa mình cùng thiên nhiên.

Đặc biệt sự đa năng của vật liệu được thể hiện ở việc có thể bảo quản  ở khắp mọi nơi trong ngôi nhà của bạn mà bạn không cần phải khoan vào tường hay đóng đinh như các loại sản phẩm công nghiệp khác. Vì thế bạn sẽ không phải gặp trắc trở quá nhiều vì sự cồng kềnh chiếm diện tích sẽ làm mất không gian sống hay sinh hoạt của gia đình bạn.

2. Tính ứng dụng của giá phơi quần áo

Quần áo của gia đình bạn sẽ không bị dồn đống hoặc là gió cuốn bay nhờ các khuyên treo cố định được tích hợp sẵn trong các thanh phơi. sản phẩm công nghệ có thể điều chỉnh độ cao thấp nên quần áo luôn được ở khu vực tốt nhất trong việc phơi khô.

- trang bị nhỏ gọn, giàn phơi sẽ tận dụng được nhiều khoảng không gian giúp cho chung cư thêm sạch sẽ và thoáng đãng.

3. Các sản phẩm bán chạy

Giá phơi đồ xếp thông minh 1 nhánh ngắn: sản phẩm làm từ INOX. kích thước sản phẩm khi sử dụng: 1 x 0.55 x 1.62 mCân nặng: 2kg. Khả năng chịu lực lên tới 10kg

Giá phơi đồ xếp thông minh 2 nhánh: sản phẩm làm từ INOX.kích cỡ  khi sử dụng: 1.27 x 0.61 x 1.55 mCân nặng: 2kg. Khả năng chịu lực lên tới 20kg

Giá phơi đồ xếp thông minh 2 nhánh ngắn: sản phẩm làm từ INOX.kích thước sản phẩm  khi sử dụng: : 0.91 x 0.61x 1.55 m. Kích thước khi xếp gọn: 1 x 0.2 x 0.2 m. Khả năng chịu lực lên tới 20kg

4. Cách mua hàng

vật liệu công nghiệp Giá phơi quần áo gấp gọn  hiện nay được kinh doanh ở tất cả các đại lý, chi nhánh trên toàn quốc. người sử dụng dịch vụ có thể kiểm tra tem điện tử chống giả mọi địa điểm bán hàng.

Địa chỉ: Lô 2 đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, P. Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Sài Gòn.

Hotline: 0933 888888 - 0903 030303 - 0934 888888

Website: Duyloi.com hoặc vongxepduyloi.com

 

 

 

 

Print욕설 보고

Contact this advertiser