Công ty bảo vệ Hoàng Long cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Chắc hẳn ai cũng biết dịch vụ bảo vệ đã không còn quá xa lạ gì trong thực tiễn của chúng ta và đã trở thành một trong những loại hình hình thức không thể thiếu Hiện nay , đặc biệt là ở các tòa nhà, cao ốc, khu nhà cao tầng hay trung tâm mua sắm có quy mô lớn,… Hãy cùng bảo vệ Hoàng Long tìm hiểu thêm về lĩnh vực này nhé.

Vì Sao Phải Cần Đến Dịch Vụ Bảo Vệ Cho Các Tòa Nhà, Cao Ốc?
Bảo vệ tòa nhà là loại hình lĩnh vực che chở và đảm bảo trật tự cho các khu vực công cộng như chung cư, tòa nhà, nhà đất hay cao ốc. Với mục đích chính là giữ an toàn cho tính mạng cũng như tài sản của khách hàng.
Với tình hình số lượng các tòa nhà, căn hộ đang ngày một tăng trưởng không ngừng như hiện nay thì nhu cầu bảo vệ chính là một giải pháp tối ưu nhất để giải quyết cho những vấn đề về an sinh đời sống người dân. Nắm bắt được vấn đề thiết yếu đó công ty dịch vụ bảo vệ Hoàng Long đã xây dựng đội ngũ bảo vệ nhằm cung cấp bất cứ lúc nào.

Nhiệm Vụ chính Của Nhân Viên Bảo Vệ Tại Các Tòa Nhà, Cao Ốc, Khu Chung Cư
Tại khu vực tiền sảnh: năng lực quan sát, phát hiện cũng như ngăn ngừa những đối tượng tình nghi có dấu hiệu bất hợp pháp như gây hư hỏng, đạo chích, chiếm đoạt tài sản, bạo lực,…để gỡ rối nhanh nhẹn không gây hư hỏng đến xung quanh. Kiểm soát chặt chẽ lượng hàng hoáđược ra vào tại các nhà máy tránh tình huống khó khăn tàng trữ và vận chuyển trái phép các chất cấm. Nhận và gửi lại bưu phẩm được gửi đến cho khách hàng trong tòa nhà.
Tại khu vực các tầng lầu: Kiểm tra để đảm bảo hệ thống PCCC và thang máy vẫn được hoạt động tốt. Tuần tra và giữ gìn các tầng lầu, chung cư, lối thoát hiểm. Nhắc nhở cư dân tòa nhà nghiêm chỉnh chấp hành các quy chuẩn chung.
Tại khu vực bãi giữ xe: Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ ở khu vực này là sẽ ghi chép thông tin biển số xe, ngày giờ ra vào và điều phối hướng dẫn sắp xếp khu vực đậu xe hợp lý. Với vị trí này đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải có sự nhạy bén, khả năng quan sát và ghi nhớ để đề phòng mất mát, hư hại.
Với bề dày kiến thức sâu rộng nhiều năm trong hình thức huấn luyện giảng dạy nghiệp vụ bảo vệ chuyên gia và quản lý nguồn nguồn lực bền vững, cơ quan bảo vệ Hoàng Long luôn ý thức về trách nhiệm của mình đối với vấn đề an sinh xã hội Hiện tại cũng như không ngừng đổi mới, thúc đẩy chất lượng lĩnh vực bảo vệ nhằm mang lại cho người sử dụng dịch vụ những trải nghiệm tốt nhất.
Ngoài lĩnh vựcbảo vệ tòa nhà bảo vệ Hoàng Long còn đáp ứng một số các lĩnh vực bảo vệ trọn gói khác như giữ gìn sự kiện, dịch vụ bảo vệ siêu thị,... Và một số các hình thức đặc thù đi kèm khác.

 

Thông tin liên hệ
Trụ sở chính: Trụ sở chính được đặt tại 331/7/67 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM
Website: baovehoanglong.vn Hoặc www.dichvubaove247.com
Hotline: 0934 181 081  hoặc  0965 181 081

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Print욕설 보고

Contact this advertiser